Ca sĩ Tuấn Kiệt tung cùng lúc 2 MV để đánh dấu sự trở lại

Tin tức

Ca sĩ Tuấn Kiệt tung cùng lúc 2 MV để đánh dấu sự trở lại

Ca sĩ Tuấn Kiệt tung cùng lúc 2 MV để đánh dấu sự trở lại
Ca sĩ Tuấn Kiệt tung cùng lúc 2 MV để đánh dấu sự trở lại
529

Ngay sau khi ra mắt MV nhân ngày của Cha, Tuấn Kiệt lại ra tiếp MV mới “Trái tim anh sẽ xóa tên em” là MV trở lại sau khoảng thời gian rất dài ca sĩ Tuấn Kiệt đã tạm dừng hoạt động nghệ thuật.

MV “Trái tim anh sẽ xóa tên em” là dự án được nam ca sĩ Tuấn Kiệt đầu tư song song cùng với MV “Vầng Thái Dương của đời con” vừa phát hành nhân ngày của Cha vừa qua. Đây cũng là hai dự án lớn mà sau khoảng thời gian dài tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để du học và giúp gia đình kinh doanh, Tuấn Kiệt quyết định trở lại bởi người hâm mộ vẫn mong muốn anh có thêm những sản phẩm mới ra mắt.

“Trái tim anh sẽ xóa tên em” là một câu chuyện buồn về cặp đôi yêu nhau nhưng cô gái lại mất trí nhớ. Cho đến lúc cô ấy có thể nhớ lại những kỷ niệm cũng như những ký ức của cả hai, thì chỉ có thể hồi tưởng trong tiếc nuối. Bởi lúc này cô đã có người yêu mới. Không thể quay lại như trước đó nữa.

Ca sĩ Tuấn Kiệt tung cùng lúc 2 MV để đánh dấu sự trở lại - Ảnh 2.

Ca sĩ Tuấn Kiệt tung cùng lúc 2 MV để đánh dấu sự trở lại - Ảnh 3.

Bối cảnh của MV được quay tại Đà Lạt và phải mất đến 3 ngày mới quay xong. “Đây là MV khiến tôi cảm thấy căng thẳng nhất, vì đã rất lâu rồi tôi mới trở lại với âm nhạc, đồng thời lại ghi hình cho MV, tôi luôn trong tâm trạng căng thẳng vì không biết mình làm có tốt không? Bởi cũng khá lâu rồi tôi không diễn trước ống kính máy quay. Tuy nhiên, ekip làm việc khá thoải mái làm tôi ít nhiều cũng giảm phần áp lực” – Tuấn Kiệt chia sẻ.

Ca sĩ Tuấn Kiệt tung cùng lúc 2 MV để đánh dấu sự trở lại - Ảnh 4.

Ca sĩ Tuấn Kiệt tung cùng lúc 2 MV để đánh dấu sự trở lại - Ảnh 5.

Ca sĩ Tuấn Kiệt tung cùng lúc 2 MV để đánh dấu sự trở lại - Ảnh 6.

Bật mí thêm là MV được quay tại một địa điểm rất nổi tiếng của giới trẻ gần đây rất hay “check-in” chính là cây cô đơn ở Đà Lạt. Vì không thể di chuyển bằng ô tô đến đây, cả đoàn buộc phải đi thuyền để ra đến nơi cần quay. Tuấn Kiệt kể: “Đạo diễn thì muốn quay cảnh bình minh, nhưng chủ thuyền lại không muốn đi quá sớm vì trời lúc đó còn dày sương, rất khó thấy đường. Cả ekip phải thuyết phục mãi thì chủ thuyền mới đồng ý chở đi, may là cuối cùng cũng thuận lợi”.

Ca sĩ Tuấn Kiệt tung cùng lúc 2 MV để đánh dấu sự trở lại - Ảnh 7.

Kể về ca khúc “Trái tim anh đã xóa tên em”, Tuấn Kiệt rất biết ơn nhạc sĩ Dương Triệu Hải. Sau khi nghe tâm sự ý muốn quay trở lại với âm nhạc của người em thân thiết, nhạc sĩ Dương Triệu Hải đã âm thầm viết ca khúc này, đồng thời gửi tặng cho Tuấn Kiệt khiến nam ca sĩ vô cùng cảm động và cũng rất thích bài hát này.

Sau khi phát hành 2 MV song song nhau là “Vầng Thái Dương của đời con” và “Trái tim anh sẽ xóa tên em” Tuấn Kiệt hi vọng cả 2 sản phẩm đều được công chúng đón nhận và yêu quý như những sản phẩm trước đây của anh. Cũng trong năm 2017 này, nam ca sĩ hứa sẽ hoạt động cống hiến nhiều hơn những tác phẩm âm nhạc chất lượng để gửi đến cho những người đã và đang hâm mộ mình.

Xem nhiều nhất

Tải nhiều nhất

Hỗ trợ trực tuyến